ĐBQH tỉnh Đồng Nai trao tặng Nhà tình thương tại huyện Xuân Lộc

Ngày 09/7/2024 nhân dịp tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 4 đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Được ngụ ấp Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc. Cùng tham dự lễ có bà Lưu Thị Hà, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và ban ngành, đoàn thể địa phương.
NTT Duoc 9-7-2024.jpg
Trao tặng Nhà tình thương cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Được
toancanh NTT 9-7-2024.jpg
Các đại biểu chụp ảnh cùng hộ gia đình bà Nguyễn Thị Được
Theo đó, qua sự vận động của Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; Ngân hàng thương mại Cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HD Bank) đã tài trợ cho xã Xuân Thọ số tiền 50 triệu đồng cùng với sự ủng hộ của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Xuân Thọ, sự ủng hộ của các mạnh thường quân và gia đình đã xây dựng cho hộ bà Nguyễn Thị Được căn nhà trị giá 90 triệu đồng.
Cũng tại buổi lễ, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Thọ, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc cùng nhà tài trợ HDbank đã trao tặng thêm các phần quà là các vật dụng sinh hoạt cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Được.
 Tangqua NTT Duoc 9-7-2024.jpg
Đại diện đơn vị tài trợ tặng quà cho hộ gia đình
Kiều Trang