ĐBQH tỉnh Đồng Nai trao tặng 02 căn Nhà tình thương tại huyện Tân Phú

Ngày 06/5/2024 nhân dịp tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 4 đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Phú tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho 2 hộ dân ở xã Núi Tượng. Cùng tham dự lễ có ông Nguyễn Tất Độ, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và ban ngành, đoàn thể địa phương.
Nhà 1-go bang.jpg
Trao tặng Nhà tình thương cho hộ gia đình bà Trần Thị Lành
 Go bang Nha 2.jpg
Trao tặng Nhà tình thương cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Chính
Theo đó, qua sự vận động của Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; Ngân hàng thương mại Cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HD Bank) đã tài trợ cho xã Núi Tượng số tiền 100 triệu đồng để xây dựng 2 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.
Xã Núi Tượng đã lựa chọn 02 hộ gia đình là bà Trần Thị Lành, ngụ ấp 1 và ông Nguyễn Văn Chính, ngụ ấp 2. Các gia đình này thuộc diện hộ nghèo, thương tật, nhà xuống cấp và không có khả năng xây dựng. Qua thời gian triển khai xây dựng, đến nay các công trình đã hoàn thành. Ngoài phần ủng hộ của HD bank thì còn có sự vận động thêm của địa phương và đóng góp của gia đình.
Tại buổi trao tặng, Tổ ĐBQH số 4 đơn vị tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo địa phương, các đơn vị tài trợ đã tặng cho các gia đình nhiều phần quà có ý nghĩa.
Tang qua Nha 1.jpg
Tổ ĐBQH số 4 đơn vị tỉnh Đồng Nai tặng quà cho hộ bà Trần Thị Lành