Đại biểu Quốc hội Trịnh Xuân An trao tặng nhà đại đoàn kết tại xã Long Hưng

Ngày 28/09/2023 Đại biểu Quốc hội  Trịnh Xuân An - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã đến thăm và trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ ông Trần Văn Long, ngụ tại khu Bà Khánh, ấp An Xuân, Xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa. Tại buổi Lễ trao tặng có đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thành phố Biên Hoà, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Long  Hưng cùng tham dự.

DB An 1.jpg

Đại diện các cơ quan đoàn thể  tham dự lễ trao tặng nhà đại đoàn kết

Tại buổi lễ, Đại biểu Quốc hội  Trịnh Xuân An gửi lời chia sẻ động viên đến gia đình ông Trần Văn Long, qua đó  khẳng định tầm quan trọng của sự đoàn kết và sự chia sẻ trong xây dựng cộng đồng vững mạnh, gửi đi những thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái và sự chung tay cùng nhau vượt qua khó khăn. Qua đó,  Đại biểu cũng gửi lời cám ơn đến các cơ quan đoàn thể và cử tri thành phố Biên Hòa đã quan tâm, tín nhiệm tạo điều kiện cho Đại biểu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian vừa qua.

DB An 2.jpg

Đại biểu Quốc hội  Trịnh Xuân An trao trao tặng nhà đại đoàn kết

Ông Trần Văn Long chia sẻ rằng những năm qua cuộc sống của gia đình ông gặp rất nhiều khó khăn không có một mái nhà để an cư lập nghiệp, nay được sự quan tâm của đại biểu và các cấp chính quyền gia đình ông đã có ngôi nhà mới khang trang để ổn định cuộc sống. Qua buổi lễ gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ĐBQH Trịnh Xuân An, các nhà hảo tâm và các cơ quan đã quan tâm tạo điều kiện cho gia đình có cuộc sống mới tốt hơn.