Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp nhận ý kiến, kiến nghị cử tri qua số điện thoại 02513.948012

​Hiện nay tỉnh Đồng Nai đang thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19, trên địa bàn tỉnh tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, bình quân hằng ngày có từ 500-800 ca nhiễm bệnh. Do đó, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh không  tiến hành tổ chức tiếp xúc cử tri như định kỳ trước kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV.

Để có thể thông tin đến tất cả cử tri trên địa bàn tỉnh Đồng Nai về chương trình kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV dự kiến khai mạc ngày 20/10 và bế mạc ngày 13/11/2021. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đề nghị báo, đài PTTH địa phương cũng như Ủy ban MTTQVN các cấp thông tin đến cử tri về chương trình kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XV đồng thời  tiếp nhận ý kiến, kiến nghị cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan Trung ương và địa phương; nhất là ảnh hưởng tác động dịch Covid đến cử tri tại địa phương; đề xuất kiến nghị các vấn đề khẩn cấp vướng mắc cần quan tâm giải quyết, tổng hợp chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền (Trung ương, địa phương) xem xét, giải quyết theo quy định.

Địa chỉ tiếp nhận ý kiến, kiến nghị, phản ánh, đề xuất của cử tri gửi đến Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai: số 377 đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Số điện thoại : 02513.948012 – 02513.947948 (trong giờ hành chính)./.

​Kim Thoa