Công bố Nghị quyết phê chuẩn Trưởng đoàn, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

​Chiều ngày 21/7/2021, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Lễ công bố và trao Nghị quyết của Thường vụ Quốc hội về việc phê chuẩn kết quả bầu Trưởng đoàn, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh,thành phố trực thuộc Trung ương.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Chánh Văn phòng Đảng đoàn Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã công bố Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu Trưởng Đoàn, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh,thành phố.

a cuong t doan 10-8-2021.jpg
ĐBQH Quản Minh Cường nhận hoa chúc mừng

Theo đó, Đại biểu Quốc hội Quản Minh Cường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, giữ chức Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; Đại biểu Quốc hội Bùi Xuân Thống, Tỉnh ủy viên, giữ chức Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai.

Nghị quyết có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và đã được gửi đến Ban Tổ chức Trung ương, Văn phòng Quốc hội, Tỉnh ủy Đồng Nai, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai và các cá nhân theo trách nhiệm thi hành./.

Kiều Trang