Người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc Đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri tại các địa bàn ứng cử

​Trong các ngày 06,07, 10, 11, 12 tháng 5 năm 2021, người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV thuộc Đơn vị bầu cử số 2 đã tiếp xúc cử tri tại các địa bàn ứng cử, gồm các huyện: Thống Nhất, Trảng Bom và Vĩnh Cửu.

Tỉnh Đồng Nai có 20 người ứng cử , gồm 4 đơn vị bầu cử, sẽ bầu chọn 12 đại biểu vào Quốc hội khóa XV. Đơn vị bầu cử số 2 có 05 ứng cử viên, cụ thể: Ông Vũ Hồng Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai; Ông Bùi Xuân Thống – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Ông Lê Hoành Hải - Ủy viên Ban Thư ký Quốc hội, Giám đốc Trung tâm Tin học Văn phòng Quốc hội;  Ông Vũ Văn Dũng – Trưởng phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai; Bà Nguyễn Thị Mến – Phó Chánh Thanh tra Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai.

hinh a thong.jpg
 Các ứng cử viên báo cáo về chương trình hành động

Tại buổi tiếp xúc cử tri, từng người ứng cử đã báo cáo với cử tri về chương trình hành động của bản thân. Qua 10 Hội nghị tiếp xúc cử tri trên địa bàn các huyện, đã có tổng số 650 cử tri tham dự với 14 lượt ý kiến tham gia góp ý đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

hinh to an.jpg
Cử tri tham gia ý kiến tại Hội nghị

Các ý kiến của cử tri xoay quanh các vấn đề: mong muốn các ứng cử viên thực hiện đúng chương trình hành động khi được bầu chọn; tiếp tục có các kiến nghị mang tính chất xây dựng đất nước và quan tâm đến đời sống của nhân dân nơi cử tri bầu ra; đóng góp hoàn thiện thể chế pháp luật, tăng cường công tác kiểm tra giám sát, phòng chống tham nhũng; chú trọng việc đóng góp xây dựng hạ tầng cơ sở, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương…

hinh anh van.jpg
 Ông Vũ Hồng Văn thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt các ứng cử viên, Ông Vũ Hồng Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã cám ơn những đóng góp chân tình, trách nhiệm của cử tri và cam kết dù ở vị trí công tác nào, các ứng cử viên luôn phát huy tốt trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao.

Thiên Ân