ĐBQH ĐỒNG NAI ĐƠN VỊ SỐ 02 TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

​Sáng ngày 05/2/2021 tổ đại biểu Quốc hội số 2 gồm có ông Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội và bà  Đỗ Thị Thu Hằng, thành viên Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Sonadezi và lãnh đạo Huyện ủy, UBND các huyện Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu đã đến trao tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn 03 huyện nêu trên.

Các vị ĐBQH đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đồng thời mong muốn năm 2021 đời sống của các hộ gia đình chính sách và nhân dân địa phương ngày càng tốt hơn, tiếp tục tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng qua việc tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, công tác phòng chống đại dịch Covid-19, thực hiện tốt các hoạt động tại địa phương, mong nhận được sự ủng hộ của nhân dân đối với Quốc hội trong thời gian tới. Nhân dịp này, các vị ĐBQH tổ 02 đã gửi tặng  48 phần quà, tiền mặt đến các gia đình chính sách, hộ nghèo và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu.

hang chuan.jpg

ĐBQH Đỗ Thị Thu Hằng trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách

Những phần quà do các đại biểu Quốc hội gửi đến người nghèo vào mỗi dịp xuân về luôn có ý nghĩa rất lớn và là nguồn động viên đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Kiều Trang