ĐBQH ĐỒNG NAI ĐƠN VỊ SỐ 02 THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁC VỊ CHỨC SẮC TÔN GIÁO

​Sáng cùng ngày 05/2/202, tổ đại biểu Quốc hội số 2 gồm có ông Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội và bà  Đỗ Thị Thu Hằng, thành viên Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Sonadezi cùng Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thống Nhất đã đến thăm và chúc tết các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

a ha chuan.jpg
ĐBQH Vũ Hải Hà gửi lời thăm hỏi đến các vị chức sắc

Các vị ĐBQH đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện. ĐBQH Vũ Hải Hà phát biểu tại buổi gặp mặt nêu rõ: Trong nhiệm kỳ tới phấn đấu đến năm 2025 kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, nước ta vượt ngưỡng nước có thu nhập trung bình thấp; năm 2030 kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đảng, Việt Nam ta sẽ cố gắng trở thành nước có thu nhập trung bình cao; và năm 2045 sẽ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa hiện là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, chúng ta mong muốn trở thành nước phát triển theo định hướng Xã hội chủ nghĩa. Đây là những mốc thời gian quan trọng mà ĐBQH hy vọng sẽ đồng hành cùng quý vị, chức sắc tôn giáo, vận động giáo dân, tín đồ tôn giáo thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đề ra là xây dựng nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

linh muc chuan.jpg
Phát biểu của LM Lê Vinh Hiến, Trưởng ban đoàn kết công giáo,

Chánh xứ Giáo xứ Hưng Bình huyện Thống Nhất

Thay mặt Ban đoàn kết công giáo huyện Thống Nhất, Linh mục Lê Vinh Hiến, Chánh xứ Giáo xứ Hưng Bình chân thành cảm ơn các vị ĐBQH và chính quyền địa phương đã tổ chức lễ tặng quà nhân dịp năm mới xuân Tân Sửu, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các vị ĐBQH và mong các vị tiếp tục hướng dẫn cho nước Việt Nam nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng đạt được những thành tựu và kết quả cao về kinh tế -  xã hội, an ninh quốc phòng, các mục tiêu đất nước đã đề ra.

Kiều Trang