Tổ Đại biểu Quốc hội tỉnh đơn vị số 4 tiếp xúc cử tri tại huyện Xuân Lộc và thành phố Long Khánh
 

​Ngày 29/4, Tổ đại biểu Quốc hội số 4 gồm ĐBQH : Ông Vũ Hải Hà–UVTW Đảng-UVTVQH-Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội; Bà Đỗ Thị Thu Hằng –Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Sonadezi và ông Thổ Út – Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã tiếp xúc 250 cử tri tại huyện Xuân Lộc và thành phố Long Khánh. Đến dự buổi tiếp xúc còn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, huyện Xuân Lộc và thành phố Long Khánh.

9-5-2022 huong ha.jpg 
Hình ĐBQH trình bày chương trình trước kỳ họp thứ 3

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phát biểu ý kiến nêu nhiều vấn đề cần quan tâm giải quyết sớm như: công tác phòng chống hậu dịch bệnh Covid; vấn đề an sinh xã hội; an toàn giao thông; tiến độ thi công xây dựng đường Cao tốc Long Thành-Phan Thiết; xem xét vấn đề bình ổn giá xăng dầu, giá cả các mặt hàng nông sản; hệ thống trạm bơm thủy điện sông La Ngà thuộc 03 xã Xuân Bắc, Xuân Thọ, Suối Cao của huyện Xuân Lộc; chính sách người có công với cách mạng; giải quyết tranh chấp đất đai; thi hành án oan sai; giá cả đền bù cho người dân bị thu hồi đất chưa thỏa đáng; chính sách, giải pháp giúp người dân tiêu thụ nông sản vì hiện nay do dịch bệnh Covid-19 số nông sản xuất đến các cửa khẩu bị dồn ứ, ách tắc…làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người nông dân.

9-5-2022huong.jpg 
Hình ĐBQH Vũ Hải Hà tiếp thu giải trình ý kiến cử tri

Đại diện tổ ĐBQH số 4, Đại biểu Vũ Hải Hà ghi nhận và đánh giá cao việc các cử tri đã quan tâm và phán ánh nhiều vấn đề rất thiết thực trong đời sống người dân. Một số vấn đề khác chưa được giải quyết đã được các đại biểu Quốc hội và các ngành chức năng ghi nhận, tổng hợp và trả lời cho cử tri trong thời gian tới.

Nguyễn Hương

Video Clip

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử VP. ĐBQH tỉnh Đồng Nai 

Lượt truy cập

Hình ảnh hoạt động

đoàn đại biểu quốc hội tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Thị Hải Yến – Phó Chánh Văn phòng​
Địa chỉ: Số 377 đường 30/4, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.947.948; Fax: 02518.820.286​; Email:
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Đoàn Đại Biểu Quốc Hội Tỉnh Đồng Nai'
hoặc 'www.dbqh.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​