Tổ ĐBQH số 1 TXCT trước kỳ họp thứ ba, QH15
 

​Chuẩn bị kỳ họp thứ ba, QH15 trong 02 ngày 27 và 28/4/2022, Tổ ĐBQH số 1-  Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại 03 điểm của thành phố Biên Hòa. 

Thay mặt tổ ĐBQH số 1, ông Trịnh Xuân An- Ủy viên chuyên trách Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đã báo cáo với cử tri về kết quả hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh từ sau kỳ họp thứ hai đến nay và dự kiến nội dung kỳ họp thứ 3 sắp tới sẽ khai mạc vào ngày 23/5/2022.

29-4-2022.jpg 
Hình Tổ ĐBQH đơn vị số  1 TXCT tại UBND phường Tân Biên tp. Biên Hòa

Đã có 23 lượt cử tri phát biểu ý kiến phản ánh kiến nghị nhiều vấn đề xoay quanh tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, an sinh xã hội, vấn đề giải tỏa đền bù tái định cư, công tác cán bộ và phòng chống tham nhũng. Nhiều cử tri đề nghị xem xét các dự án quy hoạch treo, bổ sung các chế độ chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức và cán bộ không chuyên trách cấp xã, về biện pháp kiểm tra và xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường ở một số nơi trên địa bàn tỉnh chậm được khắc phục. Cần có chính sách đặc thù đối với tỉnh Đồng Nai để phát triển hạ tầng giao thông, kinh tế …kết nối các vùng kinh tế phía Nam.

29-4-2022 thoa.jpg 
​Hình Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tại các hội nghị tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu Quốc hội, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành và Ủy ban nhân dân các địa phương của tỉnh đã trực tiếp giải thích, trả lời các nội dung cử tri quan tâm phản ánh, kiến nghị. Tổ ĐBQH số 1 đã cám ơn sự quan tâm đóng góp ý kiến nhiệt tình đầy trách nhiệm của cử tri đồng thời ghi nhận, tiếp thu các ý kiến nêu trên thuộc thẩm quyền và chức năng của mình, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ chuyển tải nhanh chóng, trung thực đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Kim Thoa

Video Clip

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử VP. ĐBQH tỉnh Đồng Nai 

Lượt truy cập

Hình ảnh hoạt động

đoàn đại biểu quốc hội tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Thị Hải Yến – Phó Chánh Văn phòng​
Địa chỉ: Số 377 đường 30/4, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.947.948; Fax: 02518.820.286​; Email:
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Đoàn Đại Biểu Quốc Hội Tỉnh Đồng Nai'
hoặc 'www.dbqh.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​