Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng 600 phần quà Xuân Nhâm Dần
 

​Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, từ ngày 14/01 đến ngày 25/01/2022 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các vị đại biểu Quốc hội tỉnh các khóa, gia đình chính sách, gia đình khó khăn, trẻ mồ côi do COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Năm 2021 dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực kinh tế- xã hội và đời sống của người dân. Tại các điểm đến thăm, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông tin tình hình kinh tế xã hội của địa phương, ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các gia đình có công với đất nước. Phát biểu tâm tình với các hộ nhận quà, Đại biểu Quốc hội trong Đoàn nhấn mạnh đây là dịp góp phần chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống của các gia đình chính sách,  đồng thời mong muốn các gia đình tiêu biểu này tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng nỗ lực khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đi đầu gương mẫu các hoạt động ở địa phương. 

 hinh a quan cuong 26-1-2022.jpg
Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh thăm hỏi  đồng chí Huỳnh Văn Bình, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh khoá IX

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao tặng những phần quả thiết thực, có ý nghĩa đối với người dân. Món quà Tết tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tấm lòng chân tình của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đối với các gia đình chính sách, có công với đất nước, gia đình khó khăn, trẻ mồ côi do Covid đón tết cổ truyền dân tộc tươi vui, an lành , tiết kiệm. 

 hinh to 3 tang qua 26-1-2022.jpg
​ Đoàn ĐBQH tỉnh trao tặng quà cho các hộ dân huyện Long Thành

Tổng hợp toàn đợt thăm hỏi chúc tết Xuân Nhâm Dần của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh là 600 phần quà với tổng số tiền gần 900.000.000đ,  số tiền trên được trích từ nguồn kinh phí hoạt động của Đoàn theo quy định và nguồn xã hội hóa do Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vận động phối hợp với các nhà hảo tâm trong tỉnh hỗ trợ. Dịp này, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tham gia khánh thành tuyến đường dân sinh của đồng bào dân tộc STIÊNG đường có chiều dài 450 mét, trị giá 500 triệu đồng tại ấp 4, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành. 

Một số hình ảnh trao tặng quà của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai

to 1 tang qua 26-1-2022.jpg
Tổ ĐBQH số 1 tặng quà cho UBMTTQVN thành phố Biên Hòa

dbqh cong 26-1-2022.jpg
ĐBQH Nguyễn Công Long tặng quà tại huyện Cẩm Mỹ
hinh to 4 tang qua 26-1-2022.jpg
Tổ ĐBQH số 4 tặng quà tại huyện Tân Phú
dbqh hai tang qua 26-1-2022.jpg

ĐBQH Lê Hoàng Hải tặng quà tại huyện Thống Nhất


Kim Thoa

Video Clip

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử VP. ĐBQH tỉnh Đồng Nai 

Lượt truy cập

Hình ảnh hoạt động

đoàn đại biểu quốc hội tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Thị Hải Yến – Phó Chánh Văn phòng​
Địa chỉ: Số 377 đường 30/4, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.947.948; Fax: 02518.820.286​; Email:
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Đoàn Đại Biểu Quốc Hội Tỉnh Đồng Nai'
hoặc 'www.dbqh.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​