ĐBQH ĐỒNG NAI ĐƠN VỊ SỐ 04 THĂM HỎI, TẶNG QUÀ TẾT TRÊN ĐỊA BÀN CÁC HUYỆN, THÀNH PHỐ ỨNG CỬ
​Ngày 21/01/2022 tổ đại biểu Quốc hội số 4 gồm có: ông Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội, bà  Đỗ Thị Thu Hằng, thành viên Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Sonadezi, ông Thổ Út, thành viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội,  Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, UBND các huyện Định Quán, Tân Phú, Xuân Lộc và thành phố Long Khánh đã đến trao tặng 80 phần quà tết (mỗi phần trị giá 1,2 triệu đồng) cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi do dịch Covid - 19 trên địa bàn các huyện, thành phố nêu trên.
LK1.jpg
Tổ ĐBQH số 04 tặng quà tết tại thành phố Long Khánh
Thay mặt tổ ĐBQH số 04 đơn vị tỉnh Đồng Nai , ông Vũ Hải Hà cảm ơn bà con, nhân dân đã tín nhiệm bầu trúng cử vào ĐBQH khóa XV, trên cương vị ĐBQH sẽ cùng các vị ĐBQH đơn vị Đồng Nai chủ động tham gia và đóng góp tích cực, hiệu quả vào hoạt động của Quốc hội, phản ánh đầy đủ tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của cử tri tỉnh Đồng Nai đến với Quốc hội, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước nói chung và phát triển các huyện, thành phố của tỉnh Đồng Nai nói riêng. Nhân dịp năm mới xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến chúc bà con đón xuân vui tươi, đầm ấm; đồng thời cũng đề nghị chính quyền các địa phương, các tổ chức đoàn thể tiếp tục quan tâm, huy động thêm các nguồn lực xã hội để chăm lo nhiều hơn nữa cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi.
TP1.jpg
ĐBQH Đỗ Thị Thu Hằng trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách

Những phần quà do các đại biểu Quốc hội gửi đến người dân vào mỗi dịp xuân về luôn có ý nghĩa rất lớn và là nguồn động viên đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng chính là mục tiêu mà tỉnh Đồng Nai mong muốn người dân đón Tết cổ truyền của dân tộc thật ấm áp, không ai bị bỏ lại phía sau.

Kiều Trang