Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tặng quà cho các hộ dân tại thành phố Biên Hòa

​Ngày 16/01/2022, tổ đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 gồm các đại biểu Nguyễn Phú Cường- Ủy viên TW Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội; Trịnh Xuân An- Ủy viên chuyên trách Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội;  Nguyễn Thị Như Ý- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã  thăm hỏi và trao tặng quà Tết Nhâm Dần-2022 cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn, trẻ mồ côi do COVID-19 trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Cùng dự có đại diện lãnh đạo thành phố Biên Hòa.

hinh a cuong 17-1-2022.jpg
Hình ĐBQH Nguyễn Phú Cường phát biểu

Để người dân trên địa bàn đón Tết đầm ấm, vui tươi hạnh phúc Tổ đại biểu Quốc hội số 1, đã trao tặng 50 phần quà mỗi phần quà trị giá hai triệu bảy trăm năm mươi nghìn đồng.

tin 17-1-2022.jpg
Hình ĐBQH tổ số 1 trao tặng quà

Ngoài kinh phí hoạt động của Đoàn sử dụng trên 215.000.000đ để trao tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn, trẻ mồ côi do Covid…, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao tặng thêm những phần quà riêng cho các đối tượng trên để góp phần cùng địa phương quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách đồng thời bày tỏ lòng thương cảm đối với các gia đình khó khăn và hơn lúc nào hết, các em trẻ mồ côi do COVID-19 rất cần nhận được sự quan tâm đặc biệt.

​Kim Thoa