Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 tặng quà cho các hộ dân tại phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa

​Ngày 18/11/2021, tổ đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 gồm các đại biểu Nguyễn Phú Cường-Ủy viên TW Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội; Trịnh Xuân An- Ủy viên chuyên trách Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội  đã  đến và tặng quà cho các hộ gia đình trên địa bàn phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa nhân dịp kỷ niệm họp mặt 91 năm ngày truyền thống MTTQVN. Cùng dự có đại diện lãnh đạo thành phố Biên Hòa.

acuong23112021.jpg
Hình ĐBQH trao tặng quà

Sau khi ôn lại kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQVN (18/11/1930-18/11/2021), đồng chí Nguyễn Phú Cường đã trao tặng 50 phần quà mỗi phần quà trị giá  một triệu đồng cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Bên cạnh đó nỗi đau mất cha mẹ, người thân đối với các em nhỏ là quá lớn, không thể bù đắp được,  ĐBQH Trịnh Xuân An đã tặng 10 phần quà trị giá  mười triệu đồng cho trẻ em để bày tỏ lòng thương cảm và hơn lúc nào hết, các em rất cần nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Kim Thoa