Công tác phối hợp giữa Đoàn ĐBQH tỉnh và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Đồng Nai trong 09 tháng của năm 2021
 

​Trong 09 tháng của năm 2021, NHNN CN tỉnh đã kịp thời triển khai các chủ trương, chính sách mới về tiền tệ, ngân hàng đến các tổ chức tín dụng (TCTD). Thực hiện Thông tư số 01/2020/TT-NHNN ngày 13/3/2020 của NHNN Việt Nam, NHNN chi nhánh tỉnh đã kịp thời chỉ đạo các TCTD trên địa bàn gấp rút triển khai thực hiện các giải pháp hỗ trợ khách hàng vay vốn bị thiệt hại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sau thời gian triển khai, luỹ kế tính đến 31/7/2021, các TCTD trên địa bàn thực hiện cơ cấu lại thời gian trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ, miễn, giảm lãi vay cho 1.770 khách hàng, kể cả doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ, các hộ kinh tế gia đình với tổng giá trị nợ luỹ kế là 4.656 tỷ đồng. Trong đó, cơ cấu lại thời hạn trả nợ, giữ nguyên nhóm nợ cho 1.343 khách hàng với tổng giá trị nợ luỹ kế là 2.990 tỷ đồng; miễn, giảm, hạ lãi suất cho 427 khách hàng với tổng giá trị nợ luỹ kế là 1.666 tỷ đồng, số tiền lãi đã được miễn, giảm luỹ kế là 22 tỷ đồng.

Thực hiện công tác phối hợp, trong 09 tháng của năm 2021, Lãnh đạo NHNN CN tỉnh đã tham dự Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp công tác giữa Đoàn ĐBQH tỉnh với các bên ký kết quy chế phối hợp, đồng thời báo cáo kết quả phối hợp và góp ý dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Quy chế phối hợp giữa hai cơ quan, góp phần vào sự thành công của Hội nghị.

an 21-9-2021.jpg 
Ngân hàng NNCN tỉnh dự Hội nghị đánh giá thực hiện quy chế

Việc thực hiện quy chế phối hợp công tác, cho thấy việc trao đổi thông tin về điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng trên địa bàn tỉnh và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh được thông tin thường xuyên, kịp thời, giúp mỗi bên thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của đơn vị theo quy định của pháp luật, đảm bảo phát huy dân chủ, thực hiện đúng và kịp thời các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước.

Qua đó, đảm bảo được thông tin về các vấn đề thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước, chức năng nhiệm vụ của Ngân hàng Nhà nước được chuyển tải kịp thời đến cử tri. Đồng thời, giải đáp đầy đủ các thắc mắc, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Đồng Nai. 

Thiên Ân

Video Clip

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử VP. ĐBQH tỉnh Đồng Nai 

Lượt truy cập

Hình ảnh hoạt động

đoàn đại biểu quốc hội tỉnh đồng nai

Cơ quan chủ quản: Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Thị Hải Yến – Phó Chánh Văn phòng​
Địa chỉ: Số 377 đường 30/4, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.947.948; Fax: 02518.820.286​; Email:
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Đoàn Đại Biểu Quốc Hội Tỉnh Đồng Nai'
hoặc 'www.dbqh.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​