Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
ĐBQH tỉnh Đồng Nai trao tặng 02 căn Nhà tình thương tại huyện Định Quán

​Ngày 08/7/2024 nhân dịp tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 4 đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Phú tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho 2 hộ dân ở xã Thanh Sơn. Cùng tham dự lễ có bà Lưu Thị Hà, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và ban ngành, đoàn thể địa phương.
Chính NTT8-7-2024.jpg
Trao tặng Nhà tình thương cho hộ gia đình ông Phạm Văn Chính
 Ba NTT 8-7-2024.jpg
Trao tặng Nhà tình thương cho hộ gia đình ông Chìu Quý Ba
Theo đó, qua sự vận động của Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Vũ Hải Hà, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; Ngân hàng thương mại Cổ phần Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HD Bank) đã tài trợ cho xã Thanh Sơn số tiền 100 triệu đồng để xây dựng 2 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.
Qua khảo sát, xã đã lựa chọn và xây dựng 2 căn nhà trao tặng cho hộ gia đình ông Chìu Quý Ba (sinh năm 1981) ngụ ấp 3, tổng trị giá 85 triệu đồng và hộ gia đình ông Phạm Văn Chính (sinh năm 1985) cùng ngụ ấp 3 với tổng trị giá 100 triệu đồng. Các gia đình này thuộc diện hộ nghèo và không có khả năng xây dựng. Qua thời gian triển khai xây dựng, đến nay các công trình đã hoàn thành. Ngoài phần ủng hộ của HD bank thì còn có nguồn vận động từ Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện Định Quán; Quỹ vì người nghèo xã Thanh Sơn và gia đình tự đóng góp.
Tại buổi trao tặng, các vị Đại biểu Quốc hội cùng lãnh đạo địa phương, đơn vị tài trợ đã tặng cho các gia đình nhiều phần quà có ý nghĩa.
Kiều Trang

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử VP. ĐBQH tỉnh Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Kim Chung – Chánh Văn phòng​
Địa chỉ: Số 377 đường 30/4, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 02513.947.948; Fax: 02518.820.286​; Email:
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử Đoàn Đại Biểu Quốc Hội Tỉnh Đồng Nai'
hoặc 'ddbqh.dongnai.gov.vn' khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này. ​​