Chuẩn y nhân sự Chi ủy Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025

​Ngày 10/3/2020, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Lê Thanh Thơ- UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Theo báo cáo chính trị được trình bày tại Đại hội, thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã lãnh đạo, chỉ đạo các đảng viên và quần chúng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

hinh cb 1.jpg
​                                                 Đ/c Lê Thanh Thơ- tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cùng với đó, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai cũng đã phát huy vài trò là hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, thường xuyên phối hợp với Văn phòng  lãnh đạo đội ngũ đảng viên, quần chúng thực hiện tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ được giao.
Đồng thời, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ xây dựng Đảng, gồm: công tác chính trị, tư tưởng và học tập, quán triệt, triển khai, thực hiện các nghị quyết của Đảng; công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác tổ chức cán bộ; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; công tác phát triển Đảng; công tác dân vận...
Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đề ra các chỉ tiêu chính: Phấn đấu hoàn thành 100% nhiệm vụ chính trị được giao và phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc hàng năm; 100% đảng viên của Chi bộ đạt tiêu chuẩn đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 02  đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hoàn thành  chỉ tiêu kết nạp đảng viên theo quy định.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Lê Thanh Thơ- UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối đánh giá cao kết quả công tác xây dựng Đảng của Chi bộ Văn phòng trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đặc biệt, Chi bộ Văn phòng đã lãnh đạo đảng viên, cán bộ viên chức, người lao động thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, để đạt được những kết quả như trên, Chi bộ Văn phòng phải tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo; các đảng viên phải thực sự tiền phong gương mẫu, thể hiện rõ trách nhiệm nêu gương về kỷ luật, kỷ cương nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
hinh cb2.jpg

Chi ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025

​Căn cứ kết quả đại hội ngày 17/3/2020, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã có Quyết định số 655-QĐ/ĐUK chuẩn y chi ủy Văn phòng gồm 03 đồng chí, đồng chí Đỗ Thị Hải Yến tái đắc cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025